มาตรการรักษาความปลอดภัยบุคลากรของ line

line ให้การศึกษาและฝึกอบรมแก่เจ้าหน้าที่และพนักงานเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลในแต่ละปี และให้ความรู้แก่เจ้าหน้าที่และพนักงานเพื่อให้คุ้นเคยกับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสมตามกฎภายในที่เกี่ยวข้องกับการฝึกอบรมด้านความปลอดภัยของข้อมูล line ยังดำเนินการตามสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรกับเจ้าหน้าที่และพนักงาน รวมถึงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการรักษาความลับ และคำให้การที่เป็นลายลักษณ์อักษรระบุว่าจะมีการดำเนินการทางวินัยตามกฎภายในเมื่อมีการฝ่าฝืนคำมั่นสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร การยืนยันสถานะการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและการทบทวนมาตรการควบคุมความปลอดภัย line ได้จัดตั้งระบบตรวจสอบภายในเพื่อยืนยันสถานะการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและทบทวนมาตรการควบคุมความปลอดภัย และดำเนินการตรวจสอบภายในทุกปีโดยยึดตามกฎภายในที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบภายใน มาตรการรักษาความปลอดภัยทางกายภาพ (1) การจัดการโซนที่ต้องจัดการข้อมูลส่วนบุคคล line ได้กำหนดโซนความปลอดภัยและจำกัดการเข้าถึงทางกายภาพในโซนความปลอดภัยตามลำดับตามกฎที่เกี่ยวข้องกับสิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจ โซนที่จัดการข้อมูลส่วนบุคคลที่สำคัญถูกกำหนดให้เป็นโซนความปลอดภัยที่สำคัญ และมีเพียงบุคลากรที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในโซนความปลอดภัยที่สำคัญ และบันทึกการเข้าจะถูกเก็บไว้ด้วย (2) การป้องกันการโจรกรรมอุปกรณ์และสื่ออิเล็กทรอนิกส์ line กำลังจัดเก็บสื่อและเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ในตู้ล็อคได้หรืออื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันมีข้อมูลส่วนบุคคลในโซนที่เจ้าหน้าที่และพนักงานของเราได้รับอนุญาตให้เข้าไปได้ตามกฎภายในที่เกี่ยวข้องกับการจัดการสื่อบันทึก (3) ป้องกันการรั่วไหลเมื่อดำเนินการสื่ออิเล็กทรอนิกส์ line อนุญาตให้เจ้าหน้าที่และพนักงานดำเนินการสื่ออิเล็กทรอนิกส์และเอกสารที่มีข้อมูลส่วนบุคคลได้ก็ต่อเมื่อได้รับการอนุมัติจากหัวหน้างานตามกฎภายในที่เกี่ยวข้องกับการจัดการสื่อบันทึกเท่านั้น line ยังเสนอโปรแกรมการศึกษาและการตรัสรู้แก่เจ้าหน้าที่และพนักงานเกี่ยวกับมาตรการป้องกันการสูญหายและการโจรกรรมเมื่อดำเนินการสื่ออิเล็กทรอนิกส์และเอกสารที่มีข้อมูลส่วนบุคคล (4) การลบข้อมูลส่วนบุคคลและการกำจัดอุปกรณ์และสื่ออิเล็กทรอนิกส์  line จำหน่ายสื่ออิเล็กทรอนิกส์และเอกสารที่มีข้อมูลส่วนบุคคลโดยวิธีการสลายหรือใช้เครื่องทำลายเอกสาร เพื่อไม่ให้กู้คืนตามกฎภายในที่เกี่ยวข้องกับการจัดการสื่อบันทึก

การ Share ใน line และการกำหนดสิทธิ์การเข้าใช้ของเพื่อน

สิ่งนี้สร้างสองประเด็นที่แยกจากกัน ประการแรก กล่องโต้ตอบของบริการบางอย่างและช่องทางการส่งข้อความอื่นๆ ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง ดังนั้นเมื่อผู้ใช้ share โพสต์ของตนกับ “เพื่อน” โพสต์เหล่านั้นจะปรากฏเป็น ” public ” บน line VOOM ปัญหานี้ส่งผลต่อบริการต่อไปนี้: (ทั่วโลก) line Bubble, line Manga, line Rangers, line BLOG, line POP2, line: Disney Tsum Tsum (ญี่ปุ่น), WEBTOON(line WEBTOON) เมื่อวันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2565 เราได้ทำการแก้ไขชั่วคราวเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ป้องกันไม่ให้ผู้ที่พวกเขาไม่ต้องการ share เนื้อหาด้วยเห็นโพสต์ที่ share บน line VOOM ผ่านบริการที่อธิบายไว้ข้างต้น ขอบเขตการมองเห็นโพสต์ใหม่ที่ share บน line VOOM เปลี่ยนจาก ” public… Continue reading การ Share ใน line และการกำหนดสิทธิ์การเข้าใช้ของเพื่อน

กระบวนการยินยอมสำหรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ line

เราพบว่าการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บางคนมีการเปลี่ยนแปลงอย่างผิดพลาดเมื่อพวกเขาตกลงที่จะแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัว เราขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้นกับผู้ใช้และผู้ที่เกี่ยวข้อง ปัญหาได้รับการแก้ไขแล้ว แต่เราต้องการอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นโดยละเอียดด้านล่าง ประกาศถึงผู้ใช้ เรากำลังขอให้ผู้ใช้ที่แชร์เนื้อหาจากบริการที่ได้รับผลกระทบไปยัง line VOOM ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2021 ให้ตรวจสอบขอบเขตการมองเห็นโพสต์เหล่านั้นและดูว่ามีการแชร์อย่างเหมาะสมหรือไม่ เรากำลังแชร์สถานะกับผู้ใช้ผ่าน “ประกาศ” ของแอพ line ภาพรวม เราเริ่มโพสต์ “ประกาศเกี่ยวกับการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวของ line” ในแอป line เมื่อวันที่ 16 มีนาคม สำหรับผู้ใช้บางรายที่ได้ตั้งค่าบางรายการในเมนู “ความเป็นส่วนตัว” (ใน “การตั้งค่า”) เป็น “ปิด” เมื่อพวกเขาเลือก ปุ่ม “ฉันยอมรับ” ตัวเลือก “ความเป็นส่วนตัว” บางตัวเปลี่ยนจาก “ปิด” เป็น “เปิด” ปัญหานี้ส่งผลกระทบต่อสามรายการในเมนู “ความเป็นส่วนตัว”: ・ “ข้อมูลแชท” ใน “ให้ข้อมูลการใช้งาน” ・ “ข้อความแจ้งเตือน line” ใน “ให้ข้อมูลการใช้งาน” ・ “ใช้คุกกี้ของฉันเพื่อปรับแต่งโฆษณา” ใน… Continue reading กระบวนการยินยอมสำหรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ line

ในอินเดียมีการสร้างสติ๊กเกอร์ version Bollywood เพื่อใช้งาน

line แอพส่งข้อความข้ามแพลตฟอร์มที่มาจากญี่ปุ่น เปิดตัวอย่างเป็นทางการในอินเดียในเดือนกรกฎาคม นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว แอปพลิเคชันฟรีนี้มีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนในอินเดียถึง 10 ล้านคน ตัวเลขใหม่นี้เปิดเผยในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นในวันนี้ CEO ของบริษัท Akira Morikawa และเจ้าหน้าที่การตลาด Jun Masuda เป็นผู้ประกาศ ตัวเลขใหม่นี้เพิ่มขึ้นอย่างมากจากผู้ใช้ 5 ล้านคนที่เราได้ยินล่าสุด  line ยังเปิดเผยว่าได้ดึงนักแสดงบอลลีวูด Katrina Kaif เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ ในแง่ของตัวแอพนั้น บริษัท ได้เปิดเผยคุณสมบัติใหม่สองสามอย่างที่จะเปิดตัวในทุกแพลตฟอร์ม สิ่งแรกในรายการคือการโทรวิดีโอฟรี  คล้ายกับที่เราเคยเห็นบน Skype หรือ iMessage มาก่อน คุณลักษณะนี้มีให้สำหรับผู้ใช้ line เท่านั้นและยังไม่มีการกล่าวถึงการรวมเข้ากับแพลตฟอร์มอื่น ๆ แม้ว่าฟีเจอร์นี้จะใช้งานได้ฟรี แต่จะใช้แผนข้อมูลหรือการเชื่อมต่อ Wi-Fi ของคุณเพื่อทำให้การสนทนาแบบ “ตัวต่อตัว” เป็นไปได้ ถัดไปในรายชื่อผู้ใช้ line คือตัวเลือก “Snap Movie” คุณลักษณะที่ดีนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถใส่วิดีโอสดลงในแชทที่กำลังใช้งานอยู่ โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแบบเดียวกันดังที่เห็นใน WhatsApp ผู้ใช้ยังมีตัวเลือกในการเพิ่มเพลงประกอบให้กับวิดีโอของพวกเขา  … Continue reading ในอินเดียมีการสร้างสติ๊กเกอร์ version Bollywood เพื่อใช้งาน